Khai mạc Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Đà nẵng 2017
Ngày đăng: 11/08/2017
Sáng 11/8, tại Quảng trường đường 2/9, Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông -Tây - Đà Nẵng (EWEC) 2017 chính thức khai mạc. Đến dự và cắt băng khai mạc có Phó chủ tịch UBND TP Trần Văn Miên cùng đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, đại sứ quán các quốc gia Hungary, Indonexia và Campuchia.
 Khai mạc Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Đà nẵng 2017 . Ảnh: Vũ Quân

Hội chợ EWEC 2017 có quy mô hơn 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Trong đó, có các gian hàng của Đại sứ quán và các doanh nghiệp Hungary, Indonexia, Campuchia, Lào, Thái Lan… cùng 21 tổ chức xúc tiến thương mại, hội doanh nghiệp các tỉnh, thành trong nước .

Hội chợ giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và các dự án kêu gọi đầu tư, sản phẩm điện - điện tử, công nghệ thông tin, sản phẩm chế biến, đồ gỗ, trang trí nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm dệt may, giày da thời trang, các dịch vụ du lịch, ẩm thực…

 Ảnh: Vũ Quân 

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra chương trình Hội thảo “Hợp tác và phát triển dịch vụ trên tuyến EWEC, Hội nghị Kết nối cung cầu - Đà Nẵng 2017, giới thiệu Tour du lịch Bà Nà Hill, chùa Linh Ứng và danh thắng Ngũ Hành Sơn. Đây là nét mới của Hội chợ lần này nhằm giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước đến các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu, tìm kiếm đối tác, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng. Đồng thời là cơ hội tốt cho các nước nằm trên tuyến hành lang kinh tế Đông-Tây quảng bá tiềm năng kinh tế, thương mại, dịch vụ và đầu tư, thúc đẩy sự hợp tác giữa các nước trong khu vực.Hội chợ diễn ra từ ngày 11-16/8/2017.

 

Hải Lý

Tin liên quan

Trang 1 / 689 - 6886 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 689 - 6886 dòngFirstPrevNextLast v