Nâng cao chất lượng hoạt động dinh dưỡng lâm sàng
Ngày đăng: 27/11/2017
Chiều 27/11, Trường Đại học Đông Á phối hợp với Viện dinh dưỡng quốc gia và tập đoàn Ajinomoto tổ chức hội thảo “Tăng cường các hoạt động dinh dưỡng lâm sàng và nguồn lực dinh dưỡng”.

Quy tụ nhiều chuyên gia dinh dưỡng đến từ Nhật Bản và các học giả chuyên ngành tại Việt Nam, hội thảo tập trung thảo luận các nội dung chính liên quan đến vấn đề nâng cao chất lượng thực hành dinh dưỡng trong bệnh viện, hoạt động dinh dưỡng lâm sàng tại Đà Nẵng, nhu cầu nguồn lực dinh dưỡng,.. Các đại biểu tập trung nhấn mạnh vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị, xác định đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và cắt giảm chi phí điều trị. Đây là hội thảo khoa học lần thứ 6 trong khuôn khổ Dự án Phát triển Hệ thống dinh dưỡng Việt Nam (VINIEP) được tổ chức từ năm 2011 đến nay.

Minh Chi, Văn Anh

Tin liên quan

Trang 1 / 271 - 2708 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 271 - 2708 dòngFirstPrevNextLast v