Bí thư Thành ủy Đà Nẵng dự sinh hoạt chi bộ tại phường Hòa Thuận Tây
Ngày đăng: 29/11/2021
Thực hiện Quy định số 76 ngày 23/12/2020 của Thành ủy Đà Nẵng về trách nhiệm của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố dự sinh hoạt với chi bộ khu dân cư nơi cư trú, chiều ngày 28/11/2021, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã tham dự sinh hoạt với Chi bộ Khu dân cư 40, thuộc Đảng bộ phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu.
 Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng dự sinh hoạt chi bộ tại phường Hòa Thuận Tây. 

Chi bộ Khu dân cư 40 hiện có 29 đảng viên sinh hoạt. Thời gian qua, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các nhiệm vụ do cấp ủy cấp trên giao; triển khai học tập, quán triệt hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương và Thành ủy; các phong trào của địa phương và trên địa bàn quận Hải Châu. Nhất là qua các đợt dịch Covid-19, chi bộ đã phát huy vai trò của các đồng chí đảng viên, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần vào kết quả chung trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Qua nghe các ý kiến của đảng viên trong chi bộ về một số vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch, lĩnh vực môi trường, đô thị, an ninh, trật tự, công tác xây dựng chi bộ và tình hình đảng viên ở cơ sở, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng biểu dương Chi bộ 40 về công tác xây dựng đảng, nhất là sự sáng tạo trong sinh hoạt chi bộ ở thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, phát huy được vai trò của cấp ủy trong lãnh đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch ở cơ sở; duy trì nếp sống văn hóa ở khu dân cư. Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cho biết, hiện nay thành phố đang tập trung thực hiện các biện pháp trong công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh khôi phục và phát triển kinh tế kết hợp với phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả, đồng thời đề nghị Chi bộ 40 tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, duy trì nề nếp sinh hoạt cũng như phát huy vai trò của cấp ủy, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cho biết, hiện nay, thành phố đang triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, xem đây là nhiệm vụ hàng đầu, nhất là kiểm soát những người về từ vùng dịch và đẩy mạnh triển khai phủ vaccine mũi 2 trên toàn thành phố. Bí thư Thành ủy khẳng định trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Mặc dù thành phố Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được tình hình, nhưng nguy cơ dịch bệnh vẫn còn cao. Chính vì vậy, vai trò của cấp cơ sở, đặc biệt là vai trò của cấp ủy trong lãnh đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch là rất quan trọng.

Đối với một số kiến nghị của đảng viên trên một số lĩnh vực, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng ghi nhận và cho biết, thành phố sẽ xem xét và thực hiện theo đúng trình tự quy định; đồng thời nhấn mạnh thành phố hiện nay đang đề xuất với Trung ương để tiếp tục quan tâm đến các chế độ, chính sách đối với cán bộ cấp cơ sở, nhất là những người không chuyên trách tại xã, phường.

*Ngay sau khi dự sinh hoạt với Chi bộ Khu dân cư 40, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã đến thăm hỏi một số đảng viên cao tuổi trên địa bàn phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu.

Đến thăm Đại tá Trương Tài, sinh năm 1933, nguyên Chủ nhiệm Cục hậu cần, Sư đoàn 375, Quân chủng Phòng không - Không quân, là đảng viên 70 năm tuổi đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc Đại tá Trương Tài mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, tiếp tục có nhiều đóng góp, xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển.

 

 Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đến thăm một số đảng viên cao tuổi trên địa bàn

phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu. 

Thăm Đại tá Nguyễn Văn Mỹ, sinh năm 1931, nguyên Sư đoàn phó, Phòng Tham mưu, Quân khu 5, là đảng viên 72 năm tuổi đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng gửi lời chúc Đại tá Nguyễn Văn Mỹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng về đạo đức và giữ gìn truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ trên địa bàn noi theo, xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trọng Huy, Hoàn Vũ

Tin liên quan

Trang 1 / 1055 - 10548 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1055 - 10548 dòngFirstPrevNextLast v