Lãnh đạo thành phố gặp mặt người nước ngoài nhân dịp Tết Nguyên đán
Ngày đăng: 22/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, chiều 21/1/2022, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho các tổ chức, cá nhân người nước ngoài. Dự gặp mặt, có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Kỳ Minh và Chủ tịch UBMTTQVN TP Ngô Xuân Thắng. Cùng dự, có đại diện các cơ quan ngoại giao, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn thành phố.
 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Kỳ Minh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đối với những đóng góp của các cơ quan ngoại giao, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn thành phố vì sự phát triển chung, nhất là trong thời điểm thành phố đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19; đồng thời mong muốn thành phố sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng người nước ngoài trong chặng đường khôi phục tăng trưởng.

Dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố trong các hoạt động tăng cường tình hữu nghị quốc tế, viện trợ nhân đạo và sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2021./.

Trọng Huy, Văn Tường

Tin liên quan

Trang 1 / 1097 - 10967 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1097 - 10967 dòngFirstPrevNextLast v