Các địa phương tập trung khắc phục hậu quả bão số 4
Ngày đăng: 28/09/2022
Tuy không gây thiệt hại về người, nhưng bão số 4 đã khiến nhiều hộ dân bị thiệt hại về tài sản. Ngay trong sáng ngày 28/9/2022, công tác giúp người dân khắc phục hậu quả sau bão đã được quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ triển khai.

*Tại quận Liên Chiểu, từ sáng sớm 28/9/2022, quận Liên Chiểu đã huy động lực lượng và thiết bị ra quân khắc phục hậu quả bão số 4. Hiện người dân tại các điểm sơ tán trước bão đã trở về nhà an toàn. Trong ngày 28/9/2022, chính quyền và các lực lượng chức năng tiếp tục huy động nhân lực, vật lực để dọn dẹp vệ sinh môi trường, khắc phục hạ tầng, hỗ trợ nhà dân bị tốc mái, thiệt hại do bão. Đồng thời, tiếp tục rà soát, tính toán các phương án hỗ trợ cần thiết cho người dân bị ảnh hưởng do bão.

 
 Quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 

*Tại quận Cẩm Lệ, có 6 hộ dân nhà tốc mái.Chính quyền địa phương, các lực lượng vũ trang đã nhanh chóng triển khai hỗ trợ, giúp bà con khắc phục hậu quả. Đặc biệt ở những tuyến đường cây xanh ngã đổ nhiều, như: đường Tôn Đản, gây ách tắc giao thông, Cảnh sát Giao thông, dân quân tự vệ địa phương đã ra quân dọn dẹp từ sáng sớm ngày 28/9/2022, đảm bảo giao thông thông suốt. Chính quyền và các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục rà soát các hộ dân cần được hỗ trợ, nhanh chóng khắc phục hậu quả sau bão để trở lại nhịp sống bình thường.

Thu Hương, Hoàn Vũ, Huyền Trân, Đình Hiền

Tin liên quan

Trang 1 / 1180 - 11792 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1180 - 11792 dòngFirstPrevNextLast v