Sớm thành lập trung tâm ươm mầm nhân lực Nhật Bản tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 09/02/2017
Chiều 8/2, Phó chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp và trao bằng khen của UBND TP cho Tiến sĩ Hirai Yukiko, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành công ty ươm mầm nhân lực Selwing Nhật Bản.
  Phó chủ tịch Đặng Việt Dũng tiếp Chủ tịch HĐQT kiêm GĐ điều hành công ty ươm mầm nhân lực
Selwing Nhật Bản Hirai Yukiko. Ảnh: Tấn Yên


Phó chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đánh giá cao hoạt động trong thời gian qua của công ty ươm mầm nhân lực Selwing Nhật Bản nói chung, cá nhân Tiến sĩ Hirai Yukiko nói riêng và hy vọng trong thời gian tới, công ty và thành phố sẽ  đẩy mạnh hợp tác, nhất là trong lĩnh vực thu hút đầu tư. Tiến sĩ Hirai Yukio khẳng định, công ty đã và đang triển khai nhiều dự án tương tác ươm mầm nhân lực, gầy dựng các chương trình giáo dục, và xúc tiến hoạt động hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác. Đà Nẵng là thành phố đầu tiên của Việt Nam được Nhật Bản chọn lựa để thành lập trung tâm ươm mầm nhân lực, và trung tâm này sẽ ra mắt trước thềm hội nghị APEC 2017.

 Phó chủ tịch Đặng Việt Dũng trao bằng khen cho Tiến sĩ Hirai Yukiko.Ảnh: Tấn Yên Nhân dịp này, Phó chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho Tiến sĩ Hirai Yukio, đây là bằng khen hằng năm của thành phố cho những cá nhân nước ngoài có những đóng góp cho sự phát triển của thành phố./.

Huyền Trân

Tin liên quan

Trang 1 / 1301 - 13010 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1301 - 13010 dòngFirstPrevNextLast v