Nhịp sống số

FirstPrevNextLast v
Cảnh sát Delhi trong khi tìm kiếm các từ khóa trên Google đã tìm thấy bài báo về việc bắt giữ Siddharth Mehrotra của Cảnh sát Noida vào năm 2015. Việc bắt được hắn ta không phải là quá khó khăn sau đó.
Các bằng chứng cho thấy HBO đang đàm phán để trả cho các hacker 250.000 USD nhằm đổi lại các dữ liệu đã bị đánh cắp.
Ngay khi bắt đầu triển khai, mạng 4G tại Việt Nam đã phủ sóng hơn 90% lãnh thổ. Theo nhiều chuyên gia, đây là điểm thuận lợi để phát triển công nghệ 4G LTE, cũng là nỗ lực cực lớn của các nhà mạng.
Theo chu kỳ tự nhiên, cơ thể con người cho phép tỉnh táo và làm việc ban ngày và cần nghỉ ngơi vào ban đêm. Nhưng nếu trước khi ngủ bạn nhìn vào màn hình thiết bị điện tử có thể khiến não bộ bị lẫn lộn.
Theo một nghiên cứu của Đại học Cardiff, Twitter có thể xác định các hoạt động bạo lực, như bạo loạn, trước khi cảnh sát được thông báo. Nghiên cứu cho thấy lợi thế của các phương tiện truyền thông xã hội có thể đưa ra cảnh báo sớm hơn 1 giờ.
Phản hồi từ người dùng cho biết YouTube Việt Nam đang bị qua mặt. Hàng loạt các video có nội dung phản cảm xuất hiện tràn lan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng.
Người loan tin "bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng" trên Facebook vừa bị công an xử phạt 12,5 triệu đồng vì bịa đặt để bán hàng online.
Thẻ thanh toán Visa được bán công khai trên các trang, nhóm chuyên về quảng cáo Facebook. Mục đích sử dụng chính là để gian lận tiền quảng cáo, trốn trả tiền.
Sau 24 giờ tranh tài (từ 9h sáng ngày 27/5 tới 9h sáng 28/5), đội 217 của Đài Loan đã giành giải nhất cuộc thi thực hành kiến thức an toàn thông tin WhiteHat Summer Contest 2017.
Bạn có thể kiểm tra thông báo từ Messenger và Instagram ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần chuyển ứng dụng.
FirstPrevNextLast v