Nhịp sống số

FirstPrevNextLast v
Theo chu kỳ tự nhiên, cơ thể con người cho phép tỉnh táo và làm việc ban ngày và cần nghỉ ngơi vào ban đêm. Nhưng nếu trước khi ngủ bạn nhìn vào màn hình thiết bị điện tử có thể khiến não bộ bị lẫn lộn.
Theo một nghiên cứu của Đại học Cardiff, Twitter có thể xác định các hoạt động bạo lực, như bạo loạn, trước khi cảnh sát được thông báo. Nghiên cứu cho thấy lợi thế của các phương tiện truyền thông xã hội có thể đưa ra cảnh báo sớm hơn 1 giờ.
Phản hồi từ người dùng cho biết YouTube Việt Nam đang bị qua mặt. Hàng loạt các video có nội dung phản cảm xuất hiện tràn lan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng.
Người loan tin "bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng" trên Facebook vừa bị công an xử phạt 12,5 triệu đồng vì bịa đặt để bán hàng online.
Thẻ thanh toán Visa được bán công khai trên các trang, nhóm chuyên về quảng cáo Facebook. Mục đích sử dụng chính là để gian lận tiền quảng cáo, trốn trả tiền.
Sau 24 giờ tranh tài (từ 9h sáng ngày 27/5 tới 9h sáng 28/5), đội 217 của Đài Loan đã giành giải nhất cuộc thi thực hành kiến thức an toàn thông tin WhiteHat Summer Contest 2017.
Bạn có thể kiểm tra thông báo từ Messenger và Instagram ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần chuyển ứng dụng.
Hôm 12/5, một cuộc tấn công mạng chớp nhoáng sử dụng dạng "mã độc tống tiền" đã diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Hơn 5 vạn máy tính đã bị mã độc tấn công.
Ống kính 24-70mm f/2.8 của Tamron đã ra mắt từ năm 2012, tức đã hơn 5 năm tính đến thời điểm hiện tại. Mới đây, Tamron cũng đã cập nhật ống kính 70-200mm và rất có thể tin đồn này là sự thật với Tamron 24-70mm f/2.8 G2.
Sau sự kiện giới thiệu Windows 10 S và Surface Laptop tại Mỹ tuần trước, Microsoft tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung Quốc vào ngày 23/5 sắp tới.
FirstPrevNextLast v